ไม่เกี่ยงตำเเหน่ง ! แรชฟอร์ด เผยพร้อมเล่นทุกตำแหน่งในแนวรุก

มาร์คัส แรชฟอร์ด หัวหอก แมนฯ ยูไนเต็ด ระบุ พร้อมลงเล่นในตำแหน่งไหนก็ได้ในแนวรุก ไม่จำเป็นที่จะต้องลงเล่นหน้าเป้าเพียงอย่างเดียวก็ได้ พร้อมมั่นใจ ตัวเองมีดีพอที่จะทำประตูได้จากทุกตำแหน่ง


มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังเเห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอดทีมเเห่งถิ่นโอลด์ เเทร็ฟฟอร์ด กล่าวว่าตนพร้อมที่จะถูกจับไปเล่นในตำแหน่งไหนก็ได้ในแนวรุกของฤดูกาลนี้ โดยในฤดูกาลนี้ เเรชฟอร์ดเองก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เขาสามารถเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ได้ดี โดยเขาซัดไปเเล้ว 2 ประตู โดยฤดูกาลที่ผ่านมาเขาเองก็ทำผลงานได้ดีเช่นกันช่วงทีผ่านมา มีข่าวลือออกมามากมายเกี่ยวกับ เปาโล ดีบาล่า กองหน้ายูเว่ ที่จะย้ายมาเล่นกับเเมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กับดิลดังสุดๆในตอนนั้นกับการสลับตัว กับ โรเมลู ลูกากู มิดฟิลด์ค่าตัวเเพง จนทำให้เกิดคำถามว่า ถ้าหากดีบาล่าย้ายมาจริงๆแล้วใครจะได้เป็นกองหน้าตัวเป้า


โดยในช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา นายทัพใหญ่โซลชาก็จับทั้ง แรชฟอร์ด และ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล เล่นเป็นกองหน้าตัวเป้ามาแล้ว

มาร์คัส เผยว่า ผมไม่เคยตั้งใจว่าจะเล่นตำเเหน่งตัวเป้าอยู่เเล้ว สิ่งสำคัญสำหรับผมคือ การสามารถปรับตัวได้ และเล่นในหลาย ๆ ตำแหน่งได้ รวมถึงเป็นกองหน้าชั้นยอด ผมคิดว่าตัวผมเองสามารถทำประตูได้จากทุกตำเเหน่งในเเนวรุก และคิดว่ากองหน้าทุกคนต่างก็มีหน้าที่แบ่งกันทำประตูทั้งนั้น


นั่นมันคือเรื่องที่สำคัญทีสุด ถ้ามีใครสักคนหลุดไปทำประตูคนเดียวก็จะให้ความรู้สึกต่างกับการที่กองหน้าทุกคนมีส่วนร่วมในการทำประตูด้วยกัน มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆ มันทำให้เราตื่นตัวและพร้อมอยู่ตลอดเวลา

10 views0 comments