• แทงบอล ต่างประเทศ isc888

เชียเรอร์ เคยเตือนเเล้ว! เคยบอกบรูซไห้ปัดนิวคาสเซิ่ล

อลัน เชียเรอร์ ตำนานกองหน้าของ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ยอกทีมเเห่งศึกพรีเมียร์ลีกส์อังกฤษ กล่าวว่าเเท้จริงเเล้วก่อนหน้านี้ตนนั้นเคยเตือน สตีฟ บรูซ นายทัพใหญ่คนใหม่ของอดีตต้นสังกัดของเขาว่า อย่างรับงานนี้


ไมค์ แอชลี่ย์ เจ้าของทีม นิวคาสเซิ่ล เรื่องรือในเรื่องของการที่ตนนั้นไม่ค่อยสนับสนุนผู้จัดการทีมมากเท่าไหร่ เเละมันเป็นงานยากของผู้จัดการทีม มากขึ้น ขนาด ราฟาเอล เบนิเตซ ที่ทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่ง เเละเป็นขวัญใจเเฟน ๆ มีดีกรีที่เลิศล้ำก็ยังไม่สามารถทนร่วมงานกับ แอชลี่ย์ ได้ต่อไป และแยกทางทีมหลังจบฤดูกาลล่าสุดเลย


ทั้งนี้ หลังจากที่ เบนิเตซ บอกลาทีมไปแล้วนั้น นิวคาสเซิ่ลเองก็ตกเป็นข่าวกับ มิเกล อาร์เตต้า และ ปาทริค วิเอร่า เเละท้ายที่สุดเองก็เป็น บรูซ ที่ได้รับหน้าที่กุนซือคนใหม่ของนิวคาสเซิ่ลไปครอง ซึ่งมันทำไห้เฟนๆสาลิกาดงบางส่วนไม่พอใจมากๆเพราะมองว่ามันแสดงให้เห็นว่าทีมขาดความทะเยอทะยานที่จะพัฒนา เมื่อเทียบกับเรื่องที่ว่า บรูซ มักจะไม่ค่อยมีผลงานที่ดีเท่าไหร่เวลาคุมทีมในระดับ พรีเมียร์ลีกเชียเรอร์ เคยกล่าวผ่านเดอะซันว่า "เมื่อ 3 สัปดาห์ก่อนผมได้ไปกินข้าวเย็นกับ สตีฟ บรูซ เรื่องมันเกิดขึ้นหลังจากที่ ราฟา บอกลา นิวคาสเซิ่ลไปเเล้ว เราพูดคุยกันถึงเรื่องนี้ว่าควรจะทำยังไงต่อไปดี เมื่อ นิวคาสเซิ่ล ติดต่อเข้ามาและเสนองานให้เขา

คืนนั้นผมเเนะนำเขาไปว่า -ไม่ ไม่ ไม่ นายอย่ารับงานนั้นเชียวนะ ถ้านายรับงานนี้นายคงเพี้ยนไปเเล้วเเน่ๆเพราะนายเองก็รู้ถึงระบบการทำงานของที่นี่


-แต่ สตีฟ ก็มีสิทธิ์เลือกอะไรเองน่ะนะ และผมก็เคารพเรื่องนั้น ผมบอกเขาไม่ได้หรอกว่าเขาควรทำอะไร ถึงแม้เขาจะเป็นเพื่อนที่ดีของผมก็ตาม"


มันดูเหมือนว่าเขานั้นไม่ใช่ตัวเลือกเเรกที่จะได้เข้าไปทำหน้าที่เเเทน ราฟา บางทีเขาก็อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่สอง สาม หรือ สี่ด้วยซ้ำ มันดูเหมือนว่าเขาอาจจะเป็นตัวเลือกสุดท้ายด้วยซ้ำนิวคาสเซิ่ล ก็รู้ดีว่าเขาอาจจะรับงานนี้เพียงเพราะว่าเขาอยากได้เป็นกุนซือของที่นั่นมาโดยตลอด

by hatyaiisc888.net

3 views0 comments