• แทงบอล ต่างประเทศ isc888

ลิเวอร์พูล ! วืดเงินเท่าไหร่ หาก "คูตินโญ่" ย้ายออกจากลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีกส์อังกฤษ จะอดได้ค่าตัวของ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จากบาร์ซ่าที่ค้างอยู่ที่ 4.4 ล้านปอนด์ ถ้าหากในช่วงซัมเมอร์นี้ คูตินโญ่ย้ายออกจากบาร์เซโลน่าามการเปิดเผยของ ลิเวอร์พูล เอ็คโค่ สื่อท้องถิ่นของเมืองผู้ดี


คูตินโญ่ที่ย้ายจากลิเวอร์พูลไปซบบาร์ซ่าเมื่อช่วงเดือนมกราคมปี 2018 ทีผ่านมา ด้วยค่าตัวมหาศาล เเข้งวัย 27 ปีก็ทำผลงานออกมาได้ไม่ดีเท่าทีควรกับการเล่นไห้กับบาร์ซ่าทำไห้ตลอดช่วงเวลาทีผ่านมา เขาตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการโดนโละทิ้งอย่างหนัก ทั้งในรูปแบบการโดนขาย และการถูกใช้เป็นตัวแถมในดีลที่ บาร์เซโลน่า จะขอซื้อ เนย์มาร์ อดีตนักเตะของสโมสร หัวหอกคนดังของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง กลับมาร่วมทัพทั้งนี้ก่อนหน้านี้ สัญญาของลิเวอร์พูลกับบาร์ซ่า ที่เคยตกลงเรื่องค่าตัวของ คูตินโญ่ เป็นจำนวนรวม 142 ล้านปอนด์ เป็นการจ่ายทันที 106 ล้านปอนด์ เเละอีก 36 ล้านปอนด์จะเกิดขึ้นทีหลังเมื่อคูตินโญ่ทำผลงานได้ตามที่กำหนดเอาไว้

จนตอนนี้บาร์ซ่าจ่ายค่าผลงานตามเงื่อนไขต่างๆไปเเล้ว 17.5 ล้านปอนด์ เเละถ้าหากรวมกับเงินต้นนั้นลิเวอร์พูลได้เงินมาเเล้วทั้งหมด 123.5 ล้านปอนด์


เเละมีอีกหนึ่งเงื่อนไขที่บาร์ซ่ายังไม่ได้จ่ายไห้กับหงส์เเดงคืองื่อนไขที่ระบุว่า ลิเวอร์พูล จะได้เพิ่มราว 4.4 ล้านปอนด์ ในทุกๆ 25 นักที่คูตินโญ่ลงเล่นไห้กับาร์ว่า โดยมีลีมิตที่ 100 เกม หรือเมื่อ คูตินโญ่ ย้ายออกจากทีม


ในปัจจุบันนี้คูตินโญ่ลงเล่นไห้กับบาร์ซ่าไปเเล้วทั้งหมด 75 นัดนหมายความว่า บาร์เซโลน่า จะต้องจ่ายเงินด้านเงื่อนไขจำนวนการลงเล่นให้ ลิเวอร์พูล แบบแน่นอนแล้วเป็นจำนวน 13.2 ล้านปอนด์ นั่นเอง

by isc888

0 views0 comments